Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ÁNH SÁNG ÂU – EUROLIGHT

Nhà phân phối đèn trang trí và thiết bị chiếu sáng chính hãng nhập khẩu cao cấp tại Việt Nam

Những thương hiệu nổi tiếng đang được phân phối bởi EuroLight:

SCHONBEK (HOA KỲ)

KOLARZ (ÁO)

PEDRET, MANTRA (TÂY BAN NHA)

NERVILAMP, IDEAL LUX (Ý)

BRILLIANT (ANH)

K-LIGHTING (BỒ ĐÀO NHA)

Với nhiều năm kinh nghiệm, năng lực tài chính, khả năng chuyên môn, được sự hỗ trợ trực tiếp từ các hang sản xuất và các nhà thiết kế đèn trang trí, thiết bị chiếu sáng nổi tiếng, lâu đời trên thế giới, EuroLight không chỉ cung cấp đèn trang trí và thiết bị chiếu sáng mà còn cung cấp giải pháp chiếu sáng cho khách hàng. Các sản phẩm và dịch vụ của EuroLight đã có mặt tại các công trình khách sạn, resort, trung tâm thương mại… nổi tiếng tại Việt Nam và luôn được khách hàng đánh giá cao.

Với đội ngũ quản lý, nhân viên có kinh nghiệm, EuroLight luôn là đối tác tin cậy của các kiến trúc sư, chuyên gia thiết kế nội thất, nhà tư vấn và nhà thầu để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đèn trang trí đẹp cùng với giải pháp chiếu sáng tối ưu nhất đáp ứng yêu cầu của thiết kế, phù hợp với ngân sách của chủ đầu tư.

Với phương châm lợi ích của khách hàng là lợi nhuận của mình, EuroLight không ngừng nghiên cứu hoàn thiện, nâng cao giá trị gia tang cho khách hàng đồng thời mang đến cho khách hàng những sản phẩm chiếu sáng tốt nhất, an toàn và thân thiện với môi trường cùng với giải pháp tối ưu về chiếu sáng.

Là nhà phân phối chuyên nghiệp lâu năm trong lĩnh vực chiếu sáng trang trí, với long nhiệt tình, sự thấu hiểu khách hàng, EuroLight cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng, có giá trị thẩm mỹ cao nhất để trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng trang trí tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH ÁNH SÁNG ÂU – EUROLIGHT

20 Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0913519901

E-mail: tho.nguyen@eurolight.vn