EuroLight là nhà phân phối đèn trang trí và chiếu sáng của Schonbek

Năm 1870, Adolf Schonbek, doanh nghiệp sản xuất thủy tinh 24 tuổi người Bohemia, rời xưởng của gia đình để bắt đầu việc kinh doanh của chính mình sản xuất đèn chùm pha lê. Ông ấy tin rằng kết hợp pha lê với ánh sáng để tạo ra đèm chùm là sự sử dụng phù hợp nhất với nguyên liệu cao cấp này.

Hơn 150 năm qua, Schonbek vẫn là nhà sản xuất đèn pha lê hàng đầu thế giới. Cổ điển, đương thời hay theo yêu cầu, mọi sản phẩm đều là nguyên bản, tuyệt tác thủ công, thiết kế và sản xuất tại xưởng đạt chất lượng cao nhất của Schonbek tại Hoa Kỳ và được hỗ trợ bởi dịch vụ tốt nhất. Những điều này đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đều có chất lượng gia truyền và có thể tồn tại qua nhiều đời.

Với truyền thống được dẫn đường bởi kỹ năng suy nghĩ vượt thời đại, các nhà thiết kế của Schonbek phát triển và chịu trách nhiệm về gần 200 bằng thiết kế công nghệ, tạo hình cho nền công nghiệp đèn pha lê. Họ phấn đấu để ở đi trước xu hướng, kết hợp công nghệ mới nhất vào mỗi thiết kế mới.

Schonbek đã chuyên môn hóa trong sản xuất đèn chùm theo yêu cầu từ khi thành lập và đã đưa những sản phẩm đó đến nhiều địa danh thế giới, từ Nhà Trắng (nơi ở và làm việc của Tổng Thống Mỹ) đến Cung Điện Buckingham (nơi ở và làm việc của Hoàng Gia Anh). Đội thiết kế theo yêu cầu hứng khởi trước thử thách, và kinh nghiệm rộng rãi của họ biến họ thành các đối tác tự nhiên của các kiến trúc sư hoặc các nhà thiết kế nội thất tương tự. Kỹ năng và sự linh động trong thiết kế của họ được tìm thấy trong các hệ thống phức tạp tại khách sạn, resort, casino, cung điện và nhà riêng.