EuroLight đến thăm và làm việc tại nhà máy của Pedret tại Barcelona, Tây Ban Nha

Trong hơn 50 năm, xưởng Pedret Barcelona đã sản xuất ra những mẫu đèn đồng tuyệt hảo được làm bởi những nghê nhân làm kim loại tốt nhất. Mỗi thành phần, mỗi quá trình, từ việc nung chảy những thỏi kim loại cho đến việc đánh bóng, chế biến và lắp ráp, đều được sản xuất một cách tỉ mỉ cùng với sự siêng năng, đến cả những chi tiết nhỏ nhất.

Được thành lập vào năm 1958 bởi ông Antonio Pedret, công ty đèn trang trí Pedret tiếp tục dẫn đầu trong mảng chiếu sáng. Ngay từ ban đầu, các yêu cầu về chất lượng và việc cải tiến liên tục cho quá trình và sản phẩm của Pedret đã giúp cho họ làm việc với nhiều chuyên gia trong ngành công nghiệp, qua đó cùng nhau vượt qua những thách thức mới.

Một trong những dự án mà Pedret tự hào giới thiệu đó là dự án hợp tác giữa Pedret và khách sạn Burj Al Arab tại Dubai, Tiểu Vương Quốc Ả Rập (UAE), khách sạn được coi là sang trọng nhất trên thế giới.

Trong vài năm trở lại đây, nhiều kiến trúc sư và nhà thiết kế trên toàn thế giới đã hợp tác với Pedret để thiết kế những công trình nổi bật. Việc tiếp tục duy trì nghề thủ công cao quý và nhận ra giá trị cốt lõi của đèn trang trí cùng với sự hợp tác của các kiến trúc sư tài năng, là thử thách tiếp theo mà một công ty gia đìnhnhư Pedret muốn vượt qua.