Zonca

Cộng hòa Ý

 

Zonca được sinh ra khoảng 1 thế kỷ trước từ sự bền bỉ của người sáng lập Maffeo Zonca, khi mà chất lượng tay nghề và chi tiết trong sử dụng thông minh các vật liệu như thủy tinh, kim loại, vải, gỗ, điện lúc đó là “sức mạnh” của cách thể hiện ánh sáng mới sản xuất tại Ý.

 

 

Thế hệ gần đây nhất của Zonca đã hướng công ty tới sự hiện đại, một nhận dạng của các giá trị thị trường mới, triết lý mới của sản phẩm, trong khi vẫn không mất đi chất lượng. Thị trường quốc tế, công ty nhận ra giá trị trong tính cách mạnh mẽ, nguyên bản của thiết kế, chú tâm và chi tiết và chất lượng của công việc.

 

Tính linh hoạt là sức mạnh cho phép công ty sử lý sản phẩm đại trà, hợp đồng và theo yêu cầu, với những thành tích đáng ghi nhận về uy tín.

 

Thiết kế, mẫu nghiên cứu và vật liệu, sự quan tâm đến tính biểu diễn của sản phẩm, là các khái niệm được thể hiện bằng những cái tên khác và dịch ra những ngôn ngữ đương đại.

 

Ngoài việc có những nhà thiết kế của riêng họ, công ty tìm kiếm những giải pháp mới ở những nhà thiết kế nổi tiếng nhất trong khung cảnh đương đại. Đây là cách mà những đèn đầy phong cách đặc biệt được thiết kế để thể hiện người tạo ra chúng trong một khung cảnh tuyệt đẹp của phòng học.

 

Zonca chào hàng nhiều mẫu mã sản phẩm và dịch vụ tới những yêu cầu khách nhau của khách sạn: tác phẩm của Zonca mang đến ánh sáng và thanh lịch đến các khách sản ở đẳng cấp cao nhất.

 

Thành công dựa vào khả năng tạo ra các sản phẩm theo yêu cầu, trong một sự hợp tác gần gũi giữa công ty và các nhà thiết kế, các kiến trúc sư được chỉ định bởi khách hàng.

 

Tất cả những điều đó, cùng với dịch vụ sau bán tuyệt vời: chi tiết đáp ứng đầy đủ yêu cầu về mỹ thuật và kỹ thuật, tôn trọng các sự kỳ vọng cao nhất.

Showroom Hà Nội: 20/5 Cát Linh, q. Đống Đa
  091 351 9901
  tho.nguyen@eurolight.vn

Showroom Hồ Chí Minh: 121B Nguyễn Văn Trỗi, q. Phú Nhuận
  094 785 2266
  duy.nguyen@eurolight.vn