MASSIVE

Vương quốc Bỉ

 

Massive là một thương hiệu đã có kinh nghiệm tồn tại lâu đời. Thành lập năm 1926, Massive phát triển qua các năm để trở thành số một Châu Âu về đèn tiêu dùng, chất lượng tốt với giá phải chăng. Ngày nay bộ sưu tập gồm nhiều chủng loại cho nhà và vườn, có thể thấy ở các cửa hàng trên toàn Châu Âu. Hiện tại Massive là một thương hiệu quan trọng trong Philips Consumer Luminaires.

 

 

Nếu bạn đang muốn thắp sáng nhà với đèn chất lượng và giá phải chăng, mà không cần phải bỏ nhiều công sức, Massive là thương hiệu của bạn.

 

Bao bì sẽ nói rõ ràng đèn có thể được sử dụng như thế nào và ở đâu, cùng với hướng dẫn dễ hiểu khiến cho lắp đặt đèn Massive thật dễ dàng. Với đảm bảo về phong cách và chất lượng Châu Âu, Massive là một hang đèn tiện lợi bạn có thể tin tưởng. Nó đáp ứng đầy đủ yêu cầu về an toàn, và hơn thế nữa, hầu hết các đèn Massive đi kèm bóng đèn Philips, đảm bảo ánh sáng chất lượng và tin cậy trong nhiều năm. Massive có nhiều chủng loại khác nhau cho nhà và vườn, mỗi cái phù hợp hoàn hảo với mục đích sử dụng.

 

Phong cách và hữu dụng với giá chấp nhận được, đó là Massive: Thắp sáng ngôi nhà một cách thích hợp với bạn.

Showroom Hà Nội: 20/5 Cát Linh, q. Đống Đa
  091 351 9901
  tho.nguyen@eurolight.vn

Showroom Hồ Chí Minh: 121B Nguyễn Văn Trỗi, q. Phú Nhuận
  094 785 2266
  duy.nguyen@eurolight.vn