LUCIDE

Antwerpen, Vương quốc Bỉ


Phát triển thành công từ năm 1992 cho tới nay.

Lucide, một công ty gia đình đa dạng có trụ sở tại Antwerpen, sản xuất đèn trang trí và công năng trong nhà và ngoài trời.


Sức mạnh đến từ kiến thức và được hướng dẫn bởi các chuyên gia trong lĩnh vực chiếu sáng, Ward Martens - CEO hiện tại - sáng lập ra công ty của chính ông ấy vào năm 1992 trên đất Bỉ. Ở trong một ngành công nghiệp khi đó vẫn còn khá bảo thủ, Ward đã có một tầm nhìn mạnh mẽ, với giấc mơ xây dựng chất lượng cao và các dòng sản phẩm đa dạng để đặt Lucide vào vị thế như như ngày nay. Tầm nhìn đó đã đặt nền móng cho các mẫu ngày nay, những bộ sưu tập nổi bật hợp thời trang ở mức giá hợp lý.


Trong 25 năm, Lucide đã phát triển mạnh mẽ. Thâm nhập vào các thị trường mới, kết quả là sự phát triển không ngừng xuất khẩu tới các quốc gia trong và ngoài Châu Âu, cùng với sự phát triển thương mại điện tử. Điều này cần tới một chiến lược toàn cầu, đã được hai con trai của CEO là Wim và Niek Mertens, tạo nên thế hệ thứ hai của công ty.


Ngày nay, hơn 75 nhân viên nhiệt huyết là một phần của Team Lucide, để bảo đảm dịch vụ khách hàng hàng ngày, giúp cho Lucide đảm bảo sự phát triển quốc tế.


Một hệ thống các đối tác và nhà phân phối được lựa chọn cẩn thận, ở cả bán lẻ truyển thống, bán buôn và các nhà cung cấp online quốc tế đảm bảo sự hiện diện của sản phẩm Lucide tại trên 70 quốc gia khác nhau.

Showroom Hà Nội: 20/5 Cát Linh, q. Đống Đa
  091 351 9901
  tho.nguyen@eurolight.vn

Showroom Hồ Chí Minh: 121B Nguyễn Văn Trỗi, q. Phú Nhuận
  094 785 2266
  duy.nguyen@eurolight.vn