Light Lux

Valencia, Tây Ban Nha

 

Nằm tại Valencia, Tây Ban Nha, chúng tôi được biết đến là một vùng đầy truyền thống khi nói về đồ đạc trong nhà và sản phẩm ánh sáng theo yêu cầu và thủ công. Chúng tôi tập trung thiết kế và tạo ra các mẫu đèn cổ điển, theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo truyền thống cũ, sử dụng các chuẩn mới nhất về chế tạo. Sản phẩm của chúng tôi có thể được tìm thấy trên toàn thế giới, trong khu dân cư và khu thương mại.

 

 

Chúng tôi cung cấp tới khách hàng các mẫu thiết kế độc đáo của công ty chúng tôi, và chúng tôi có khả năng phát triển các dự án phù hợp với nhu cầu của khách.

 

Chỉ làm việc với các chất liệu có chất lượng cao nhất, các kim loại tốt và các mỏ thạch cao tốt nhất và chỉ nhập pha lê từ những nhà cung cấp hang đầu thế giới, chúng tôi đặt sự quan tâm vào sự hoàn thành của sản phẩm, cho phép khách hàng có nhiều lựa chọn. Chúng tôi có lòng tự trọng cao trong công việc thích cảm giác thỏa mãn khi biết rằng khách hàng của chúng tôi thực sự hạnh phúc khi quyết định sáng suốt mua một sản phẩm sẽ tồn tại lâu dài.

Showroom Hà Nội: 20/5 Cát Linh, q. Đống Đa
  091 351 9901
  tho.nguyen@eurolight.vn

Showroom Hồ Chí Minh: 121B Nguyễn Văn Trỗi, q. Phú Nhuận
  094 785 2266
  duy.nguyen@eurolight.vn