K-LIGHTING

Bồ Đào Nha

 

Vào đầu thập niên 90, một vài người làm việc chăm chỉ quyết định đánh cược giấc mơ của họ vào tạo ra những mảnh ghép chiếu sáng nhấn mạnh vào thiết kế.


Họ phát triển một thiết kế mới về chiếu sáng, tạo ra CANDIBAMBU. Làm bằng tay với tre và các vật liệu gỗ khác, các thiết kế đã được hình thành với chất lượng cao và sự sáng tạo đáng kinh ngạc.


Khi thế giới và thị trường thay đổi, các xu hướng thay đổi và CANDIBAMBU lại tiếp tục tiến hóa. Đến thế kỷ 21, thương hiệu K-LIGHTING ra đời và cánh cửa của thiết kế và sự thanh lịch được mở tới thế giới mới. Các mảnh ghép mới được phát triển với những nguyên liệu hoàn toàn mới như đồng, aluminium, thủy tinh và pha lê, làm mới lại thiết kế của công ty.Chính từ sự thay đổi quan trọng này mà sự phát triển quốc tế của K-LIGHTING đã xảy ra, và bây giờ đã trở thành một thương hiệu có tiếng, xuất khẩu sản phẩm đi hơn 80 quốc gia. Thương hiệu hiện nay có một đội ngũ chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết, sáng tạo và luôn tìm tòi các thiết kế mới.


Với hơn 25 năm kinh nghiệm, thương hiệu Bồ Đào Nha này nổi bật lên nhờ thiết kế sáng tạo, sự tư vấn và hoan thiện các dự án, cũng như nhiều sản phẩm làm theo yêu cầu. Sự đánh cược vào thiết kế, nâng cấp và cá nhân hóa được phản chiếu trên rất nhiều dòng sản phẩm với chất lượng cao và sáng tạo

 

Showroom Hà Nội: 20/5 Cát Linh, q. Đống Đa
  091 351 9901
  tho.nguyen@eurolight.vn

Showroom Hồ Chí Minh: 121B Nguyễn Văn Trỗi, q. Phú Nhuận
  094 785 2266
  duy.nguyen@eurolight.vn