Endon

Leeds, Liên hiệp Anh

 

 

Thành lập 75 năm trước, Endon Lighting đã tạo dựng nên danh tiếng trong thị trường nội địa Liên Hiệp Anh vì luôn hiểu những gì khách hàng của chúng tôi cần, dựa vào những giá trị cốt lõi trong cách phục vụ, niềm tin cậy và sự thỏa mãn của khách hàng.

 

Chúng tôi tin rằng bộ sưu tập đèn và đồ dùng gia đình này sẽ thể hiện lòng quyết tâm và sự tận tụy của chúng tôi trong nỗ lực không ngừng nghỉ về sáng kiến, thiết kế, chất lượng với giá cả hợp lý, những điều đã đưa Endon lên hàng đầu trong thị trường bán lẻ cũng như bán buôn trong nhiều năm.

 

Để hỗ trợ catalog mới nhất, chúng tôi đảm bảo rằng dịch vụ được đi kèm với sản phẩm với sự đầu tư lớn vào nhà kho và phần mềm. Trong khi hoàn toàn theo kịp sự phát triển của thiết kế và thời trang ngày nay, chúng tôi vẫn để tâm đến các khách hàng thích cổ điển. Sự hiểu biết của chúng tôi về thị trường hiện tại giúp chúng tôi tự tin giới thiệu các bạn quyển catalog của chúng tôi; dù bạn đang tìm loại đèn nào.

 

Đội ngũ quản lý bán hàng đầy kinh nghiệm của chúng tôi phủ rộng toàn Liên Hiệp Anh và Ireland, được hỗ trợ bởi những nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm để cung cấp dịch vụ ở đẳng cấp khác.

 

Showroom Hà Nội: 20/5 Cát Linh, q. Đống Đa
  091 351 9901
  tho.nguyen@eurolight.vn

Showroom Hồ Chí Minh: 121B Nguyễn Văn Trỗi, q. Phú Nhuận
  094 785 2266
  duy.nguyen@eurolight.vn