Sofitel Legend Metropole Hanoi là khách sạn 5 sao, được thành lập vào năm 1901 theo kiến trúc thuộc địa Pháp. Khách sạn có một lịch sử đáng tự hào hơn 1 thế kỷ qua, đón tiếp nhiều nhân vật trọng đại của thế giới như: Charlie Chaplin, Jane Fonda, George H. W. Bush, François Mitterrand, Isabelle de Valvert, Jacques Chirac v.v... Năm 2007, khách sạn đã được tạp chí Condé Nast Traveler Magazine bình chọn là một trong những khách sạn tốt nhất thế giới.


Thế nhưng, cũng giống như vạn vật trên đời, khi Metropole "già" đi thì cũng có nhiều thứ "trên cơ thể" bị suy yếu. Đèn trang trí chiếu sáng cũng không phải là ngoại lệ. Chính vì vậy ban lãnh đạo khách sạn đã quyết định đi tìm bác sĩ:

Khi được tin tưởng chọn làm nhà cung cấp đèn cho dự án này, các chuyên viên của EuroLight đã trăn trở nhiều đêm suy nghĩ về các phương pháp xử lý hệ thống chiếu sáng của khách sạn; bởi lẽ nơi đây là một phần lịch sử của dân tộc, cũng là bộ mặt quốc gia khi các nguyên thủ cũng như nhiều người nổi tiếng thế giới đến nghỉ ngơi. Phải làm sao để hệ thống chiếu sáng nhập từ Châu Âu của thế kỉ 21 lại có thể hòa quyện cùng một công trình kiến trúc của thế kỉ 20. Chúng tôi tự tin và tự hào rằng đã hoàn thành công trình này bằng cả trái tim của mình:


Showroom Hà Nội: 20/5 Cát Linh, q. Đống Đa
  091 351 9901
  tho.nguyen@eurolight.vn

Showroom Hồ Chí Minh: 121B Nguyễn Văn Trỗi, q. Phú Nhuận
  094 785 2266
  duy.nguyen@eurolight.vn